1 ไลค์ 1 แชร์ 1 บุญ เพื่อช่วยเหลือแม่พิการทางหูเพราะอุบัติเหตุ ลูกชายพิการติดเตียง อาศัยในห้องเช่าเล็กๆ บางวันแทบไม่มีเงินกินข้าว

0
1932
Loading...

1 ไลค์ 1 แชร์ 1 บุญ เพื่อช่วยเหลือแม่พิการทางหูเพราะอุบัติเหตุ ลูกชายพิการติดเตียง อาศัยในห้องเช่าเล็กๆ บางวันแทบไม่มีเงินกินข้าว…..
ผู้ด้อยโอกาส
ด.ช.จตุพล พวงนาค น้องบุญทา อายุ 11 ปี
พิการซ้ำซ้อนรุนแรงตั้งแต่กำเนิด
นางกันยา พวงนาค (มารดา)
ที่อยู่ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

สองแม่ลูกที่น่าสงสารอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆเพียงลำพังปราศจากญาติพี่น้อง แม่มีความพิการได้ยินไม่ชัดเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ ลูกก็พิการตั้งแต่กำเนิดน้องบุญทามีความพิการรุนแรงต้องให้อาหารทางสายยาง แม่ต้องเลี้ยงน้องมณฑาด้วยความลำบากเพราะมีอาชีพเพียงรับจ้างล้างจาน มีรายได้วันละไม่กี่สิบบาทแต่การดูแลน้องบุญทานั้นมีค่าใช้จ่ายสูงทั้งค่าอาหารเหลว ค่าเปลี่ยนสายยาง

ซึ่งบางทีบัตร30บาทไม่ครอบคลุมแม่ก็ต้องไปหยิบยืมมาดุแลรักษาลูก และน้องบุญทายังป่วยบ่อยเนื่องจากน้องมีเสมหะมากทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่ายการเป็นอยู่ที่ผ่านมาของสองแม่ลูกนั้นแสนลำบากจนแทบหาทางออกให้ชีวิตไม่เจอ ชีวิตสองแม่ลูกที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ กำลังรอการช่วยเหลือจากผู้ชมและผู้ใจบุญช่วยเมตตาเด็กพิการที่ยากไร้ด้วย


เบื้องต้นทางบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ได้มอบทุน จำนวนสองหมื่นบาทเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของแม่กันยาและน้องบุญทาแล้ว และทุกท่านสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ที่
ชื่อบัญชี นางกันยา พวงนาค และ นางกุลฑีรา เขื่อนคำ
และ นางสุรีพร โกมลธง
ธนาคาร กรุงไทย สาขา ศูนย์ราชการจังหวัดพะเยา
เลขที่บัญชี 672 7 94778 3

Loading...