คุณมี “เส้นตรง” ที่เล็บหรือไม่ สามารถบ่งบอกดวงชีวิตได้

0
261
Loading...

เรายื่นมือของคุณออกมาดูซิว่า เล็บของคุณนั้นมีลักษณะเป็นเส้นตรงหรือไม่ นั้นอาจจะเป็นชะตากรรมที่แตกต่างกันมากหลายคนเชื่อว่ามันแม่นยำมาก ลองดูกันว่ามือของเราแล้วก็คนนั่งข้างเป็นอย่างไร

A : เส้นตรง
คุณเองนั้นเป็นคนที่พิเศษมากคนหนึ่ง มีความคิดในเรื่องของการแก้ไขปัญหาได้ดี และเพราะเหตุนี้เองคุณก็จะไม่ค่อยยอมรับคำแนะนำของคนอื่นสักเท่าไหร่ ผมเชื่อว่าตัวเองนั้นเป็นที่พึ่งของตนเองมากกว่า นิสัยแบบนี้อาจจะเป็นข้อเสียเปรียบของคุณได้ในภายภาคหน้า

1. เป็นคนมีโชค , มีชีวิตที่มีความสุขและงดงาม
2. เป็นคนหาเงินเก่ง แต่ก็ใช้จ่ายเก่งเหมือนกัน
3. หากเป็นผู้หญิง สามีของเธอก็จะต้องดูดีมาก
4. ด้านสุขภาพ คุณมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร
5. ไม่ว่าจะทำงานประเภทใด คุณก็ดูมีความกระตือรือร้นและมีแรงบันดาลใจมาก

ความมั่งคั่ง: คุณมีจิตวิญญาณของผู้บุกเบิกมาก ก้าวไปข้างหน้า คุณมีความมุ่งมั่นในการทำงานหาเงินมาก มีความตึงเครียดบางอย่างในวิธีการหาเงิน และเนื่องจากคุณมีความกล้าหาญที่จะเผชิญกับความเสี่ยง ดังนั้นคุณจะมีเงินทองที่สะสมเก็บไว้มากมาย

B : ไม่มีเส้นตรง
คุณเป็นคนนิสัยใจร้อน มีความกระตือรือร้น รักความยุติธรรม มีความภักดีต่อเพื่อน และสามารถช่วยแนะนำวิธีแก้ปัญหาหรือชี้ทางสว่างให้เพื่อนได้ บ่อยครั้งที่คุณสามารถวิพากษ์วิจารณ์พวกเขาได้อย่างไม่ลังเล

1. มีความอยากรู้อยากเห็น มีหัวใจนักวิจัยที่แข็งแกร่ง
2. เป็นคนฉลาด ตื่นตัวและกระตือรือร้นตลอดเวลา
3. ชีวิตนี้จะพบคนสองคนที่อยากแต่งงานกับคุณ แต่ในชีวิตจริงสามีของคุณคือที่สอง
4. บุตรหลานของคุณจะมีความกตัญญูและจะตอบแทนพระคุณ
5. ชะตากรรมพ่อแม่และคุณหยั่งลึกมาก จะได้รับความช่วยเหลือมากมายจากกันและกัน

ความมั่งคั่ง: ในเรื่องการเงิน แม้ว่าคุณจะเป็นคนหาเงินไม่เก่งมากนัก แต่คุณงามความดีของคุณมักจะนำมาซึ่งรายได้มากมาย มันทำให้คุณสามารถมีรายได้มากขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยผ่านทางความสัมพันธ์และมิตรภาพของคุณ นี่เป็นจุดเด่นที่คุณมี คุณมีไอเดียมากมาย นี่อาจเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้คุณมีวิธีการหารายได้มากมายหลายรูปแบบ ระยะเวลาการเปลี่ยนแปลงมากมายแต่ก็ยังมีความมั่งคั่งและเสมอราบรื่

Loading...