อาการน่าห่วงมาก! “หนิง ปณิตา” ล่าสุดล้มอีกรอบ ในห้องน้ำ

0
507
Loading...

หลัง หนิง ปณิตา น็อกล้มในบ้าน จนต้องรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค. ท่ามกลางความห่วงใยของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง หมุนเวียนกันมาเยี่ยมดูแล

ล่าสุด หนิง ปณิตา ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการดังว่า

“ตอนนี้อาการดีขึ้น เดินไปเอาวอร์กเกอร์มาช่วยเดินแล้ว”

เกิดจากเครียดแล้วล้ม หัวฟาดพื้น อาการทางสมองมีมั้ย?
“MRI แล้วอาการทางสมองไม่มีแล้ว กล้ามเนื้อตกใจกล้ามเนื้อมันช็อก แล้วมันไปกดทับตรงท้ายทอยที่มันมีปลายประสาทเยอะๆ ข้างขวาก็จะชาๆ ไม่มีแรง วันแรกเป็นทั้งซีก วันที่สองขาแขนก็ดีขึ้น วันนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับแต่เวลาเดินจะเหมือนมีหนามตำเท้าอยู่”

เห็นว่าเมื่อวานคุยๆ กับคนคนนึงแล้วหกล้มไปในห้องน้ำ คุยกับใคร?
“คุยกับคุณหนุ่มกรรชัย คุณเปิดรูปโป๊ให้ดู (หัวเราะ) คือเรื่องของเรื่องอาการที่เป็นมาทุกวัน หนิงปัสสาวะเองไม่ได้ ปัสสาวะไม่ออก ต้องรอปวดเยอะๆ แล้วไปนั่งในห้องน้ำเป็นครึ่งชั่วโมง แต่พอเมื่อวานมันดันอยากจะถ่ายหนัก แต่ไม่ออก เหมือนปัสสาวะกับอุจจาระไม่ได้ แต่ก็อยากออก ก็เลยนั่งนานเป็นครึ่งชั่วโมง พอนั่งนานก็ปวดหลัง พอลุกเอง ไม่กล้าเรียกพยาบาล ก็เลยล้มลงไป เพราะมือนึงถือโทรศัพท์คุยกับพี่หนุ่ม”

หนุ่ม กรรชัย เสริม “ผมตกใจมาก เพราะเสียงดังมาก ถือสายรอนานมาก 10 นาที จนมีคนมาบอกว่าเดี๋ยวโทรกลับ”

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างอาการ?

“คุณหมอให้กายภาพ ใช้ไฟฟ้าช็อตกระตุก แต่ว่าดีขึ้น และก็มีฝังเข็ม ซึ่งตอนนี้หนิงเดินเองได้เยอะมากค่อนข้างเยอะ แล้วหนิงจะกลับบ้านแล้ว หนิงไม่อยากอยู่โรงพยาบาล จริงๆ คุณหมอก็อยากให้อยู่ แต่หนิงว่าเดี๋ยวมาทำกายภาพเอา พรุ่งนี้หนิงมีถ่ายโฆษณา นั่งครึ่งตัวได้ แล้วหนิงงก (หัวเราะ) เดี๋ยวเขาเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์แย่เลย”

สภาพจิตใจดีขึ้นหรือยัง?
“ไม่ดีค่ะ รู้สึกว่าคนเคยทำอะไรได้ทั้งวันต้องมานอนเป็นผักช่วยเหลือตัวเองไม่ได้”

เห็นมดดำไปเยี่ยมด้วย?
“เขามาน่ารักมากเลยนะ เขาบอกหนิงว่าคนเราอย่าเก่งเกินไป ไม่ต้องเครียด ทำไม่ได้ก็ให้คนอื่นเขาหัดทำให้เราบ้าง เขาพูดจาดีมาก ไม่คิดว่ามดดำจะพูดจาดีขนาดนี้”.

Loading...